ตลาดบอนไซ / บอนไซ / ไม้บอนไซชนิดอื่นๆ / ฝากครับ...ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ครับ.

ฝากครับ...ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ครับ.

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0628594234

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ฝากครับ...ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ครับ.

.....เรียนท่านที่ชื่นชอบ"บอนไซ"ทั้งมือใหม่-มือเก่าและมือเก๋า
...เรามีต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ที่นำมาเลี้ยงขุนไว้เพื่อให้เป็น"บอนไซ"ในอนาคต ซึ่งมีตั้งแต่ระดับขั้นเลี้ยงไว้แล้วราว50%จนถึง99%และตั้งกิ่งหลักไว้หมดแล้วบางส่วน มีราคาตั้งแต่หลัก100-1,000บาทต้นๆเอง เหมาะที่จะนำไปขุนต่อ เพื่อที่จะไม่นานท่านจะได้ชื่นชอบไม้"บอนไซสวยๆ" ที่ท่านเองมีส่วนร่วมในการเลี้ยง-ดูแลอย่างภาคภูมิใจ...หากท่านใดสนใจ ไม้สายพันธุ์ใดหรือระบุงบฯเท่าไหร่จะดีมาก แจ้งมาทางเราในช่องทางนี้หรือทางไลน์ ถ้าเรามีไม้ตามที่ท่านต้องการ เราจะจัดส่งรูปมาให้ท่านพิจารณาทันที ตามช่องทางสื่อที่ท่านสะดวกติดต่อนะครับ...ข อ บ คุ ณ ครับ.
...นอกจากนี้เรายังมีไม้"บอนไซ"ที่จบสมบูรณ์ที่จัดลงกระถางไว้แล้ว พร้อมโชว์หรืออาจจะพอส่งประกวดได้บ้าง อีกหลายต้นเพื่อจำหน่ายในราคาหลักพันปลายๆ-หลักหมื่นต้นๆ และสามารถต่อ-รองได้...หากสะดวกที่จะเข้าไปชมไม้ต้นจริงที่บ้าน เรายินดีต้อนรับเสมอนะครับ.(ที่อยู่ตามนามบัตรนี้ได้เลยครับ)
...พิ เ ศ ษ !..สำหรับท่านที่เข้าไปชมไม้ที่บ้าน แม้หากไม่ซื้อฯ เราก็ยังยินดีที่จะพูด-คุยแนะนำหรือรับข้อคำแนะนำจากท่านทุกประการ..."พร้อมมอบไม้ที่เราปักชำไว้ เพื่อให้ท่านนำไปเลี้ยงเป็นบอนไซ ให้ท่านฟรีๆด้วยครับ"...ขอขอบคุณอีกครั้งครับ.(รูปต้นไม้ที่เคยลงไปแล้วก่อนหน้า เป็นแค่บางส่วนที่มีครับ)
โพสต์เมื่อ 22 ส.ค. 2561 13:40 น.
ปรับปรุงล่าสุด 22 ส.ค. 2561 13:44 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า บอนไซ ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น